“THỰC HỌC – THỰC HÀNH” TRONG ĐÀO TẠO RĂNG HÀM MẶT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

Chương trình đào tạo đại học ngành Răng – Hàm – Mặt tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là chương trình đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt chất lượng cao hội nhập. Chương trình được giảng dạy trong 6 năm học với 17 học kỳ. Với định hướng ứng dụng, đảm bảo Thực học – Thực hành trong giá trị cốt lõi “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” và khẩu hiệu hành động “Đạt đỉnh cao dựa vào chất lượng”, chương trình đào tạo được xây dựng chú trọng lý thuyết đi đôi với thực hành, đảm bảo thời lượng thực hành hơn lý thuyết rất nhiều, thực hành theo hệ thống đào tạo chuẩn từ thực hành Mô phỏng tiền lâm sàng, đến thực hành Mô phỏng lâm sàng cho đến thực hành Lâm sàng.

Địa điểm học tập ở nhiều nơi để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đào tạo đa dạng, hệ thống và tiêu chuẩn cao. Sinh viên năm 1 và năm 2 học lý thuyết và thực hành các môn chung và khoa học y sinh chủ yếu tại cơ sở trường ở quận 4 TP. Hồ Chí Minh. Năm 3 và năm 4 học lý thuyết và thực hành mô phỏng tiền lâm sàng và mô phỏng lâm sàng Răng Hàm Mặt tại Trung Tâm Huấn luyện Mô Phỏng Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ở SG Hitech Park, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Năm 5 và năm 6 tập trung vào thực hành lâm sàng Răng Hàm Mặt tại nhiều quận (quận 1, 2, 4, 10, …) gồm Phòng Khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và một số bệnh viện thực hành đã ký kết hợp tác như Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Lê Văn Thịnh.

Điểm nổi trội trong đào tạo thực hành Răng Hàm Mặt là Trung Tâm Huấn luyện Mô Phỏng Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU Dental Training Simulation Center) (DTSC). Với tầm nhìn chiến lược và cam kết đem lại môi trường giáo dục hàng đầu, tự hào giới thiệu Trung tâm huấn luyện các kỹ năng Răng Hàm Mặt hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Đây chính là điểm nổi trội, đem lại những lợi ích vượt trội cho sinh viên Răng Hàm Mặt, giúp sinh viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn tự tin thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trung tâm được trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với phần mềm quản trị thực hành thông minh. Các phòng mô phỏng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp môi trường học tập an toàn và thực tế nhất. Các mô hình người bệnh giả, hệ thống máy móc, dụng cụ nha khoa đều được đầu tư kỹ lưỡng, giúp sinh viên có thể tiếp cận và làm quen với các kỹ thuật phức tạp, tự tin trong chẩn đoán và điều trị trước khi thực hành lâm sàng Răng Hàm Mặt trên người bệnh thật. Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành thường xuyên tại Trung tâm Mô phỏng, dưới sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Điều này giúp sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển kỹ năng thực tiễn, sẵn sàng đối mặt với các thử thách trong công việc sau này.

Đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Trung Tâm Huấn luyện Mô Phỏng Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và thực hành lâm sàng tại Phòng Khám của Trường và nhiều bệnh viện thực sự là một điểm sáng trong hệ thống giáo dục Răng Hàm Mặt, cam kết đem lại môi trường học tập hiện đại và tiêu chuẩn, nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và trở thành những chuyên gia Răng Hàm Mặt xuất sắc trong tương lai.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo và cơ hội học tập tại Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

TRUNG TÂM TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM

Tổng đài: 1900 2039 (nhánh 6, nhánh 362)

Hotline tuyển sinh: 0902 298 300 – 0912 298 300 – 0914 298 300

PGS.TS.BS. Nguyễn Thị Hồng

Trưởng Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là “Trường Đại học đổi mới sáng tạo” đáp ứng nhu cầu giáo dục đại học và sau đại học đại chúng thông qua việc tạo lập một môi trường học tập tích cực và trải nghiệm thực tiễn, trang bị cho người học năng lực tự học, tinh thần sáng tạo khởi nghiệp, có trách nhiệm với cộng đồng, hội nhập với khu vực và toàn cầu.

NỘP HỒ SƠ THAM GIA NGAY HÔM NAY!

Tư vấn hỗ trợ Tuyển sinh 24/7.  Hotline: 19002039